NHÀ MÁY SẢN XUẤT &
KINH DOANH VẢI DENIM

Công ty Liên doanh Dệt nhuộm Việt Hồng được thành lập vào năm 2005 bởi Tập đoàn Việt Hương. Từ khi thành lập đến nay, dưới sự dẫn dắt của ông Hàng Vay Chi – Tổng giám đốc Công ty Việt Hồng cùng Ban điều hành của mình, đã tạo dựng một Việt Hồng ngày càng phát triển lớn mạnh và dần được biết đến như là “một sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam''.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT &
KINH DOANH VẢI DENIM

Công ty Liên doanh Dệt nhuộm Việt Hồng được thành lập vào năm 2005 bởi Tập đoàn Việt Hương. Từ khi thành lập đến nay, dưới sự dẫn dắt của ông Hàng Vay Chi – Tổng giám đốc Công ty Việt Hồng cùng Ban điều hành của mình, đã tạo dựng một Việt Hồng ngày càng phát triển lớn mạnh và dần được biết đến như là “một sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam''.

 

 

VỊ TRÍ

 

 


 

 

 

 TX BẾN CÁT, TỈNH BÌNH DƯƠNG 

 

 

Vị trí "vàng" trong kết nối vùng

 
 


» 09 km  ► Vành đai 4
» 15 km  ► Quốc lộ 13
» 23 km  ► Cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn


» 20 km  ► Trung tâm TP Thủ Dầu Một, Bình Dương
» 21 km  ► Trung tâm TP mới Bình Dương
» 42 km  ► Trung tâm TP Biên Hoà, Đồng Nai
» 49 km  ► Trung tâm TP Hồ Chí Minh


» 42 km  ► Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất
» 75 km  ► Sân bay Quốc tế Long Thành


» 42 km  ► Cảng Bình Dương
» 54 km  ► Cảng Cát Lái
» 96 km  ► Cảng Cái Mép

 
 

 

 

 
 

 

Được thành lập năm 2005 và thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Việt Hương, Công ty Liên doanh Dệt Nhuộm Việt Hồng Việt Hồng có tổng diện tích nhà máy lên đến 60.000 m2, tọa lạc tại Bến Cát - Bình Dương - trung tâm sản xuất chính của miền Nam Việt Nam, Việt Hồng hiện đang là một trong bốn nhà máy sản xuất vải denim lớn nhất tại Việt Nam.

Với quy trình quản lý chất lượng được thiết lập theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và được quản lý chặt chẽ bởi đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm đầu ra của Việt Hồng đều đạt chất lượng cao, hoàn thành và giao đúng thời hạn đến khách hàng. Đẩy mạnh đầu tư các trang thiết bị hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến, chúng tôi đã xây dựng một chuỗi cung ứng đa dạng và linh hoạt, đảm bảo chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau, từ mẫu mã và kiểu dáng denim đa dạng cho đến các đa dạng độ dày, màu sắc của vải, độ bền, độ co giãn để phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau.

Bên cạnh đó, Việt Hồng cũng rất chú trọng đến các hoạt động nâng cao trách nhiệm xã hội. Chúng tôi đưa ra cam kết về việc đảm bảo các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường trong suốt quá trình sản xuất. Chúng tôi đã đầu tư mạnh vào các công nghệ và thiết bị thân thiện với môi trường, giảm thiểu lượng chất thải và đảm bảo các sản phẩm đầu ra của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về bảo vệ môi trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp một dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện với khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác và chi tiết nhất về các sản phẩm của chúng tôi và giúp khách hàng tìm ra các sản phẩm phù hợp.

 

 

THAY ĐỔI
phù hợp với xu hướng

                 

LINH HOẠT
trong kinh doanh

                 

DUY TRÌ
chất lượng sản phẩm

 

 

 

 

TẦM NHÌN

Your first denim choice in Vietnam

 

Với công nghệ sản xuất tiên tiến và sự đổi mới trong thiết kế sản phẩm, Việt Hồng luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo độ bền và sự thoải mái khi sử dụng, giữ vững giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng thị trường và nhu cầu của khách hàng để tạo ra những sản phẩm denim đa dạng, phù hợp với các phong cách và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để đem lại những sản phẩm denim chất lượng cao, độc đáo và hợp thời trang nhất cho khách hàng, từ đó củng cố vị thế của công ty trong ngành dệt may tại Việt Nam và trên thế giới.

 

SỨ MỆNH

 

Trở thành đối tác Denim đáng tin cậy
Đồng hành cùng Khách hàng hướng đến sự bền vững

 

Việt Hồng hiểu rằng, đối với khách hàng, sự tin tưởng là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn đối tác sản xuất và cung cấp sản phẩm. Do đó, chúng tôi không chỉ đưa ra cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mà còn tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững với khách hàng.

Đồng thời, chúng tôi luôn hướng đến sự bền vững trong sản xuất và kinh doanh, với việc sử dụng nguồn nguyên liệu và công nghệ sản xuất tiên tiến, để giảm thiểu tác động của hoạt động sản xuất đến môi trường. 

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2022 Viet Huong IP., Ltd. All Rights Reserved

Lên đầu trang