Hoạt động Nội bộ

Viet Huong Group rất chú trọng đến các hoạt động nội bộ như Hội Thao, Team Building, … song song với các buổi đào tạo nhằm tăng cường sự gắn kết giữa các nhân viên, tạo ra môi trường làm việc tích cực và nâng cao sức khỏe tinh thần trong công việc.

Hoạt động Nội bộ

Công ty TNHH SX TM DV Việt Hương vinh dự nhận Bằng khen "Doanh nghiệp và Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2022"

23/03/2023

Công ty TNHH SX TM DV Việt Hương (thành viên của Viet Huong Group) vinh dự là 1 trong 98 doanh nghiệp nhận được Bằng khen dành cho doanh nghiệp có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục nhiều năm cùng với Chứng nhận “Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu năm 2022” do UBND TP.HCM trao tặng.
Ngày hội Gia đình Việt Hương

23/03/2023

Tết Đoàn viên năm nay, Việt Hương dành trọn cho các thiên thần nhí
Thư chúc Tết từ Chủ tịch HĐQT Viet Huong Group

20/01/2023

Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, bằng tất cả sự trân trọng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Viet Huong Group – Ông Hàng Vay Chi xin gửi đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác lời cảm ơn chân thành và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.
Chúc mừng Chủ tịch Hàng Vay Chi tiếp tục giữ cương vị Phó Chủ tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM – Đại hội Đại Biểu Hiệp Hội Doanh nghiệp TP.HCM nhiệm kỳ VII (2022 – 2027)

13/12/2022

Tại Đại hội Đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) lần thứ VII (nhiệm kỳ 2022 – 2027), ông Hàng Vay Chi – Người sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Viet Huong Group đã vinh dự được Chủ tịch UBND TP.HCM trao tặng Bằng khen vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ VI (2016 – 2021) và tiếp tục giữ cương vị Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM nhiệm kỳ VII (2022 – 2027).
Doanh nhân Hàng Vay Chi, hái “quả ngọt” sau 40 năm chèo lái Tập đoàn Việt Hương

28/11/2022

Từ một cơ sở sản xuất bột gia vị và mì ăn liền được thành lập năm 1982, dưới sự dẫn dắt, chèo lái của ông Hàng Vay Chi, sau 40 năm, Việt Hương đã vươn lên trở thành doanh nghiệp có vị thế vững chắc trên thị trường. Hiện, Việt Hương Group sở hữu hai khu công nghiệp tại Bình Dương, một nhà máy sản xuất vải jeans, các công ty xây dựng, địa ốc, quản lý nhà máy xử lý nước thải và một số nhà hàng, khách sạn ở TP.HCM.
Lễ Kỷ niệm 40 năm thành lập Viet Huong Group & Tiệc mừng thọ Chủ tịch Hàng Vay Chi

18/11/2022

40 năm - một con số tròn vẹn để nhìn lại một hành trình tiên phong, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, từng bước chinh phục những thành tích đầy tự hào.
"Trao gửi yêu thương - Đong đầy hạnh phục" cùng Phụ nữ Việt Hương

20/10/2022

Cùng "phái nam" Việt Hương "Trao gửi yêu thương - Đong đày hạnh phúc" nhân ngày 20/10 vừa qua.
Đoàn Kinh tế - Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ đến thăm và làm việc tại KCN Việt Hương 1

15/09/2022

Nằm trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bình Dương, sáng ngày 15/09/2022, Đoàn Kinh tế thuộc Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ do Ngài Frederic Vellucci – Chuyên viên Kinh tế Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Thái Lan làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và giao lưu tại KCN Việt Hương 1, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Video Tổng kết Hội Thao Viet Huong Group mở rộng năm 2022

08/09/2022

Chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày thành lập VIET HUONG GROUP và 26 năm thành lập KCN Việt Hương Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho người lao động đang công tác tại VIET HUONG GROUP và các doanh nghiệp/ đối tác KCN Việt Hương 1 và KCN Việt Hương 2 có cơ hội giao lưu, luyện tập thể dục thể thao, nâng cao tình thần đoàn kết. Tạo sự gắn kết giữa các tổ công đoàn, đoàn viên công đoàn, người lao động trong toàn khu công nghiệp. Thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong doanh nghiệp, KCN, Thể hiện tinh thần"Làm việc tốc, vui chơi khỏe" của người lao động giai đoạn hậu Covid.
Ông Hàng Vay Chi - Chủ tịch Viet Huong Group: “Hãy tìm lợi nhuận cho khách hàng trước”

02/10/2019

Triết lý kinh doanh có vẻ ngược đời lại đem đến cho ông thành công mỹ mãn. Ông cười bảo: Mình chả thất bại bao giờ. Tôi nghĩ chắc ông “nói quá” chứ làm gì có chuyện lăn lộn 39 năm trên thương trường lại không có đổ vỡ, vấp váp! Cứ như vậy, chuyện đời, chuyện làm ăn, chuyện gia đình đan xen trong mạch chảy vui vẻ, hóm hỉnh pha chút lãng tử của một người đầy nhiệt huyết thương nhân. Ông là Hàng Vay Chi - Chủ tịch Việt Hương Group - doanh nghiệp sở hữu hai khu công nghiệp tại Bình Dương, một nhà máy sản xuất vải jeans công suất 10 triệu mét/năm, một số nhà hàng, khách sạn ở TP.HCM.

Copyright © 2022 Viet Huong IP., Ltd. All Rights Reserved

Lên đầu trang