VIET HUONG GROUP

Chúng tôi là một tập đoàn kinh doanh đa ngành, với 03 lĩnh vực đầu tư chính:
• Bất động sản & Vận hành Khu công nghiệp;
• Sản xuất & Kinh doanh vải Denim;
• Thiết kế & Xây dựng các công trình công nghiệp và dân dụng;

Trải qua hơn bốn thập kỷ, chúng tôi tự hào vì đã đạt được nhiều thành tựu trong việc mở rộng mô hình kinh doanh, đặc biệt là trở thành chủ đầu tư của 2 KCN tại Bình Dương là KCN Việt Hương (Thuận An) và KCN Việt Hương 2 (Bến Cát), góp phần thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế xã hội và công nghiệp của địa phương nói riêng và cả nước nói chung.
Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

Viet Huong Group was founded in the 1980s, and after 40 years of operation and 27 years of Industrial Park development in Binh Duong province, Viet Huong Group has made numerous achievements in a variety of fields.
Xem chi tiết
Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

Với hơn 20.000 lao động đang làm việc tại các KCN của Việt Hương, sơ đồ tổ chức được chúng tôi phân bổ một cách khoa học và hợp lý, phân cấp cụ thể trách nhiệm của mỗi phòng ban trong Công ty nhằm đảm bảo các thành viên phối hợp với nhau chặt chẽ và hiệu quả nhất.
Xem chi tiết
Các đơn vị thành viên

Các đơn vị thành viên

Tham gia thị trường Việt Nam từ năm 1982, trong lĩnh vực quản lý, phát triển khu công nghiệp, Viet Huong Group đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau. Đến nay, Việt Hương được biết đến là một tập đoàn đầu tư đa ngành, hoạt động trong trên nhiều lĩnh vực, bao gồm: kinh doanh và quản lý bất động sản; cho thuê Bất động sản; Xây dựng; Thương mại và Sản xuất.
Xem chi tiết
Thành tích và giải thưởng

Thành tích và giải thưởng

Việt Hương đã từng bước tạo dựng nền tảng nội lực vững chắc sau hơn 40 năm tồn tại và trưởng thành, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng. Chúng tôi đã được công nhận với một số danh hiệu và giải thưởng danh giá cho những thành tích đặc biệt như vậy.
Xem chi tiết
Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Bắt đầu với lĩnh vực sản xuất mì ăn liền và bột canh từ những năm 80 của thế kỷ XX, trải qua hơn bốn thập kỷ, Viet Huong Group đã liên tục mở rộng và đa dạng các lĩnh vực đầu tư, trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư bất động sản hàng đầu tại Bình Dương, góp phần thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế xã hội và công nghiệp của địa phương nói riêng và cả nước nói chung.
Xem chi tiết

Copyright © 2022 Viet Huong IP., Ltd. All Rights Reserved

Lên đầu trang