TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Tập đoàn Việt Hương hiểu rõ tầm quan trọng về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Chính vì thế, xuyên suốt những năm qua, mọi quyết định của chúng tôi đều dựa trên trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành một mảnh ghép nổi bật trong bức tranh trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Tập đoàn Việt Hương hiểu rõ tầm quan trọng về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Chính vì thế, xuyên suốt những năm qua, mọi quyết định của chúng tôi đều dựa trên trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành một mảnh ghép nổi bật trong bức tranh trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

 

VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

Chúng tôi luôn quan niệm con người chính là huyết mạch, quyết định mọi sự thành bại của doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên sự đa dạng và trân trọng người lao động cùng những đóng góp to lớn của họ trên hành trình lớn mạnh và trong từng thành công của Việt Hương.

ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG

Quan hệ giữa Việt Hương và người lao động được xác lập trên cơ sở tự nguyện. Chúng tôi cam kết đảm bảo tất cả các quyền lợi của người lao động thuộc công ty theo quy định của Bộ Luật Lao động. Tại Việt Hương, chúng tôi có chính sách lương thưởng rõ ràng và công bằng, đảm bảo từng CB-CNV có một mức thu nhập tốt, thoả đáng với công sức và tâm huyết của họ.

Bên cạnh đó, nhu cầu được làm việc trong điều kiện an toàn và được chăm lo về sức khoẻ của người lao động cũng là một trong những yếu tố mà chúng tôi đề cao. Việt Hương đã và đang thực hiện các đợt kiểm tra an toàn lao động thường niên trong toàn KCN để đảm bảo tỷ lệ sự cố luôn ở mức thấp nhất có thể.

Tại Việt Hương, chúng tôi luôn có sẵn những khu nội trú phục vụ cho các CB-CNV cũng như tổ chức các chương trình chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người lao động hàng năm.

TÔN TRỌNG SỰ ĐA DẠNG & KHÁC BIỆT

Việt Hương luôn theo đuổi việc xây dựng một môi trường làm việc văn hoá, văn minh cho tất cả các thành viên thuộc Tập đoàn. Với hơn 300 lao động thuộc nhiều độ tuổi, lĩnh vực, ngành nghề và môi trường làm việc khác nhau (văn phòng, nhà máy sản xuất…), chúng tôi luôn khuyến khích tất cả mọi người đối xử với nhau trên nguyên tắc tôn trọng, bình đẳng và không phân biệt giới tính, vùng miền, tôn giáo.

ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ LAO ĐỘNG

Chúng tôi nhận thức rõ tầm quan trọng của việc phát triển nhân viên trong quá trình xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả và tích cực. Vì thế, Việt Hương luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động đào tạo nhân viên thường niên thông qua các chương trình đào tạo nội bộ và bên ngoài. Chúng tôi mong muốn tạo cơ hội và điều kiện tốt nhất cho nhân viên của mình nâng cao kiến thức, phát triển bản thân đồng thời đóng góp cho sự phát triển công ty và cộng đồng.

VỚI ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Tại Việt Hương, chúng tôi tôn trọng, quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu từng đối tác và khách hàng. Với tinh thần tôn trọng quyền sở hữu, chúng tôi luôn tạo lập và duy trì các mối quan hệ bền vững, uy tín, hiệu quả trong quá trình hợp tác sản xuất, kinh doanh. Trên tất cả, Việt Hương luôn đề cao yếu tố công bằng và đạo đức trong mối quan hệ với các đối tác, khách hàng, nhà thầu, nhà cung ứng, đối thủ cạnh tranh, cam kết luôn tuân thủ luật cạnh tranh và cạnh tranh một cách bình đẳng.

 

 

VỚI ĐỊA PHƯƠNG VÀ CỘNG ĐỒNG

Song song với việc duy trì hiệu quả kinh doanh và phát triển bền vững, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những đóng góp thiết thực cho địa phương và cộng đồng để tinh thần “Cho đi là còn mãi” luôn hiện diện trong từng chặng đường phát triển của Việt Hương.

PHÁT TRIỂN KINH TẾ ĐỊA PHƯƠNG

Tập đoàn Việt Hương tin rằng sự phát triển của chúng tôi luôn gắn với sự phát triển kinh tế của địa phương. Chính vì thế, chúng tôi luôn cố gắng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế địa phương thông qua việc đầu tư cơ sở vật chất, góp phần xây dựng các cơ sở hạ tầng tại địa phương và tạo việc làm song song với đào tạo nghề cho lực lượng lao động địa phương.

HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG

Tiếp tục phát huy truyền thống "Lá lành đùm lá rách" của người Việt Nam, Tập đoàn Việt Hương luôn quan tâm đến các hoạt động hỗ tợ cộng đồng. chúng tôi luôn mong muốn lan tỏa thông điệp "cho đi là còn mãi" đến các nhân viên và Khách hàng, tích cực quyên góp cho các tổ chức nhằm chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn thông qua các chương trình thiện nguyện.

 

 

VỚI MÔI TRƯỜNG

Với quan niệm “Môi trường KCN chính là môi trường sống của công nhân viên và các khu dân cư lân cận”, Việt Hương hiểu rõ trách nhiệm của chúng tôi đối với việc giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực đến môi trường. Chúng tôi thiết lập các chiến lược phát triển bền vững và đang nỗ lực từng ngày để thực hiện để chứng minh rằng chúng tôi không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn hành động vì một môi trường KCN xanh - sạch - đẹp.

TỐI ƯU HÓA NGUỒN NĂNG LƯỢNG

Tập đoàn Việt Hương đã và đang trên hành trình tối ưu hóa các nguồn năng lượng thông qua công tác nâng cao năng lực của Ban Quản lý, kiểm soát chặt chẽ, thiết lập và tăng cường sử dụng năng lượng mặt trời vào hoạt động sản xuất – kinh doanh tại KCN Việt Hương 1 và KCN Việt Hương 2.

KIỂM SOÁT & XỬ LÝ TỐT NƯỚC THẢI

Ý thức được tầm quan trọng của nước đối với cuộc sống con người trong bối cảnh nguồn nước ngầm đang cạn kiệt và ô nhiễm, Việt Hương cam kết sử dụng nước một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn chú trọng vào hoạt động của các nhà máy xử lý nước thải (với vốn đầu tư lên đến 60 tỷ đồng, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 & 14001) với các quy trình kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo nước đạt tiêu chuẩn trước khi quay lại môi trường. 

GIẢM THIỂU TỐI ĐA RÁC THẢI

Việt Hương luôn chú trọng đến các vấn đề về rác thải ngay từ những giai đoạn đầu tiên trong các quy trình quy hoạch xây dựng và luôn nỗ lực quản lý chặt chẽ nhất có thể vấn đề này trong suốt quá trình hoạt động của mình.

Chúng luôn kiểm soát và quản lý chặt chẽ quy trình thu gom, phân loại và tái chế rác thải hàng ngày, đảm bảo mỹ quan cho KCN. Với những cố gắng không ngừng nghỉ, rác thải nhựa dùng một lần (ống hút, chai, ly nhựa…) cũng đã dần được thay thế bằng các chất liệu khác như thuỷ tinh, inox, gỗ… trong quá trình làm việc của các CB-CNV tại Tập đoàn Việt Hương.

CHÚ TRỌNG PHỦ XANH KCN

Việt Hương luôn tin rằng môi trường KCN chính là môi trường sống của chính công nhân viên và các khu dân cư lân cận, càng phát triển công nghiệp thì càng cần nhiều những “lá phổi xanh”, chính vì thế, việc đầu tư vào cây xanh là đầu tư cho phát triển bền vững. Chúng tôi luôn chú trọng vào việc phát triển các mảng xanh tại KCN, nỗ lực để đảm bảo tỷ lệ phủ xanh luôn trên 10%, ưu tiên các loại cây hút được khí độc, hấp thu kim loại nặng, chống suy thoái và xói mòn đất.

 

 

 

 

Copyright © 2022 Viet Huong IP., Ltd. All Rights Reserved

Lên đầu trang