VIET HUONG GROUP HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN ĐOÀN HIỆP HỘI CÁC DOANH NGHIỆP AN HUY THƯỢNG HẢI GHÉ THĂM MỞ RA NHỮNG CƠ HỘI HỢP TÁC MỚI

Vào lúc 14h30 ngày 19/06/2024, Viet Huong Group vô cùng hân hoan được chào đón đoàn đại biểu đến từ Trung Quốc - Đoàn Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp An Huy Thượng Hải. Sự hiện diện của Đoàn đánh dấu một cột mốc quan trọng, mở ra cánh cửa hợp tác giữa Viet Huong Group và các doanh nghiệp năng động của Trung Quốc.

 

Thay mặt Viet Huong Group, Ông Hàng Vay Chi – Chủ tịch HĐQT Viet Huong Group và Bà Hàng Phối Quyên – Thành viên HĐQT Viet Huong Group đã dành thời gian chia sẻ chi tiết về hoạt động kinh doanh, tình hình phát triển của Viet Huong Group và các doanh nghiệp tại Khu Công Nghiệp Việt Hương 1. Cuộc thảo luận diễn ra trong bầu không khí cởi mở, tin tưởng và hợp tác cao.

 

Đại diện BLĐ chia sẻ thông tin tới Đoàn

 

Chuyến thăm của Đoàn Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp An Huy Thượng Hải lần này mang ý nghĩa đặc biệt, thể hiện sự quan tâm và mong muốn hợp tác của hai bên. Viet Huong Group tin rằng đây sẽ là dịp tuyệt vời để Viet Huong Group và Đoàn Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp An Huy Thượng Hải cùng nhau trao đổi kinh nghiệm và cùng nhau khai thác những cơ hội hợp tác, phát triển.

 

Đại diện BLĐ và Đoàn trao đổi thông tin với nhau

 

Viet Huong Group tự hào là một trong hai Khu Công Nghiệp tư nhân đầu tiên tại Bình Dương với thâm niên hơn 30 năm. Thị trường Trung Quốc với tiềm năng to lớn luôn là một trong những mục tiêu chiến lược của Viet Huong Group.

 

Đại diện BLĐ Viet Huong Group và Đoàn chụp ảnh kỷ niệm 

 

Một lần nữa, Viet Huong Group gửi lời cảm ơn chân thành đến "Đoàn Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp An Huy Thượng Hải" đã dành thời gian quý báu tham quan Khu Công Nghiệp Việt Hương 1. 

 

Với sứ mệnh "Đồng hành - An tâm - Phát triển" Viet Huong Group luôn cam kết mang đến môi trường đầu tư tối ưu, hỗ trợ hiệu quả cho các Doanh nghiệp, cùng nhau kiến tạo tương lai thịnh vượng.

Nguồn:

Tin tức liên quan

08/07/2024

VIET HUONG GROUP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ DÀNH CHO CB- CNV NĂM 2024.
Luôn coi Đội ngũ là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, Viet Huong Group đặc biệt quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe người lao động. Hàng năm, Công ty đều tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ dành cho CBNV với mục đích phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn, nâng cao nhận thức và tạo dựng môi trường làm việc an toàn, năng động tại Công ty.

27/06/2024

VIET HUONG GROUP HÂN HẠNH TIẾP ĐÓN "HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP.HỒ CHÍ MINH" TRONG CHUYẾN THAM QUAN KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT HƯƠNG 1.
Vào 09h00 ngày 27/06/2024, Viet Huong Group vinh dự được đón tiếp đoàn gồm 12 đại biểu đến từ "Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.Hồ Chí Minh" do Ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.Hồ Chí Minh dẫn đoàn. Buổi viếng thăm nằm trong chuỗi hoạt động của Hiệp Hội nhằm tìm hiểu thêm về hoạt động, những thách thức và định hướng tương lai cho các doanh nghiệp. Trong chuyến viếng thăm này, đoàn đã có cơ hội gặp gỡ Ban lãnh đạo Việt Hương Group, trải nghiệm tham quan mô hình vận hành tại Khu Công Nghiệp Việt Hương 1 & 2.

20/06/2024

VIET HUONG GROUP ĐỘNG THỔ CÔNG TRÌNH: NHÀ XƯỞNG CÔNG TY TNHH TRICOLOR VIỆT NAM
Sáng ngày 19/06/2024, Viet Huong Group đã tổ chức buổi lễ động thổ công trình: “Nhà xưởng Công Ty TNHH Tricolor Việt Nam” tại Lô K5, KCN Việt Hương 2, Phường An Tây, TP. Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

27/05/2024

VIET HUONG GROUP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI “ HUẤN LUYỆN AN TOÀN HOÁ CHẤT “ DÀNH CHO NHÂN VIÊN BỘ PHẬN MÔI TRƯỜNG – ĐIỆN.
Sáng ngày 25/05/2024 Viet Huong Group tổ chức thành công buổi “Huấn Luyện An Toàn Hoá Chất” dành cho nhân viên tại văn phòng KCN Việt Hương 2 với sự hướng dẫn của Kiểm Định Viên – Nguyễn Trần Quang Hiển và 25 CBCNV bộ phận Môi trường – Điện tham gia.

Copyright © 2022 Viet Huong IP., Ltd. All Rights Reserved

Lên đầu trang