VIET HUONG GROUP HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP “HỌC VIỆN TAISHAN ĐOÀN DOANH NHÂN KHẢO SÁT ĐẦU TƯ” ĐÃ CÓ CHUYẾN THAM QUAN KHẢO SÁT TẠI KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT HƯƠNG 1.

Nằm trong kế hoạch “Tham quan và khảo sát tại Việt Nam”, sáng ngày 10/04/2024 Học viện Taishan với sự tham gia của gần 50 Đại diện đến từ các Doanh nghiệp với những ngành nghề khác nhau do Ông Ngưu Cường – Công ty TNHH Tư vấn đầu tư YueYang dẫn đầu đã có chuyến tham quan và giao lưu tại Khu Công Nghiệp Việt Hương 1, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

 

Đón tiếp Đoàn, ông Hàng Vay Hiến – Thành viên HĐQT và Bà Tạ Khiết Chi – Phó Tổng giám đốc điều hành đã có những chia sẻ cụ thể về hoạt động kinh doanh, tình hình phát triển của Viet Huong Group cũng như các doanh nghiệp tại đây. Hai bên cũng đã có những chia sẻ, trao đổi về nhu cầu và tiềm năng phát triển trong tương lai.

 

Đại diện BLĐ Viet Huong Group và Đoàn trao đổi thông tin

 

Qua buổi gặp gỡ, tin rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích và là tiền đề góp phần thúc đẩy sự hợp tác, phát triển của cả hai trong thời gian tới.

Đại diện BLĐ Viet Huong Group & Đoàn chụp ảnh kỷ niệm

 

Viet Huong Group xin gửi lời cảm ơn chân thành đến “Học viện Taishan Đoàn Doanh Nhân Khảo Sát Đầu Tư” đã dành thời gian ghé thăm và giao lưu tại Khu Công Nghiệp Việt Hương 1

Nguồn:

Tin tức liên quan

08/07/2024

VIET HUONG GROUP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ DÀNH CHO CB- CNV NĂM 2024.
Luôn coi Đội ngũ là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, Viet Huong Group đặc biệt quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe người lao động. Hàng năm, Công ty đều tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ dành cho CBNV với mục đích phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn, nâng cao nhận thức và tạo dựng môi trường làm việc an toàn, năng động tại Công ty.

27/06/2024

VIET HUONG GROUP HÂN HẠNH TIẾP ĐÓN "HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP.HỒ CHÍ MINH" TRONG CHUYẾN THAM QUAN KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT HƯƠNG 1.
Vào 09h00 ngày 27/06/2024, Viet Huong Group vinh dự được đón tiếp đoàn gồm 12 đại biểu đến từ "Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.Hồ Chí Minh" do Ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.Hồ Chí Minh dẫn đoàn. Buổi viếng thăm nằm trong chuỗi hoạt động của Hiệp Hội nhằm tìm hiểu thêm về hoạt động, những thách thức và định hướng tương lai cho các doanh nghiệp. Trong chuyến viếng thăm này, đoàn đã có cơ hội gặp gỡ Ban lãnh đạo Việt Hương Group, trải nghiệm tham quan mô hình vận hành tại Khu Công Nghiệp Việt Hương 1 & 2.

20/06/2024

VIET HUONG GROUP ĐỘNG THỔ CÔNG TRÌNH: NHÀ XƯỞNG CÔNG TY TNHH TRICOLOR VIỆT NAM
Sáng ngày 19/06/2024, Viet Huong Group đã tổ chức buổi lễ động thổ công trình: “Nhà xưởng Công Ty TNHH Tricolor Việt Nam” tại Lô K5, KCN Việt Hương 2, Phường An Tây, TP. Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

20/06/2024

VIET HUONG GROUP HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN ĐOÀN HIỆP HỘI CÁC DOANH NGHIỆP AN HUY THƯỢNG HẢI GHÉ THĂM MỞ RA NHỮNG CƠ HỘI HỢP TÁC MỚI
Vào lúc 14h30 ngày 19/06/2024, Viet Huong Group vô cùng hân hoan được chào đón đoàn đại biểu đến từ Trung Quốc - Đoàn Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp An Huy Thượng Hải.

Copyright © 2022 Viet Huong IP., Ltd. All Rights Reserved

Lên đầu trang