Đoàn Kinh tế - Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ đến thăm và làm việc tại KCN Việt Hương 1

Nằm trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Bình Dương, sáng ngày 15/09/2022, Đoàn Kinh tế thuộc Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ do Ngài Frederic Vellucci – Chuyên viên Kinh tế Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Thái Lan làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và giao lưu tại KCN Việt Hương 1, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

 

 

 

Tiếp đón và làm việc cùng với Đoàn, Hội đồng Quản trị của Viet Huong Group bao gồm Ông Hàng Vay Chi - Chủ tịch Hội Đồng Quản trị, Ông Trần Văn Trọng - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Bà Hàng Phối Quyên - Thành viên Hội đồng Quản trị và Bà Tạ Khiết Chi - Phó Tổng Giám đốc Điều hành đã có những chia sẻ cụ thể và thiết thực về tình hình hoạt động của KCN Việt Hương 1 cũng như các doanh nghiệp tại đây cùng với quá trình hình thành và phát triển của Việt Hương.

 

 

 

Chủ tịch HĐQT Viet Huong Group – Ông Hàng Vay Chi đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Đoàn công tác vì đã dành thời gian đến thăm KCN Việt Hương 1.

 

 

Buổi gặp mặt đã góp phần đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ giữa Viet Huong Group cùng Lãnh Sự quán Hoa Kỳ. Đây sẽ là tiền đề để hai bên tiếp tục tăng cường trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ nhau trong các hoạt động kinh tế trong thời gian tới.

Chủ đề:

Copyright © 2022 Viet Huong Group., Ltd. All Rights Reserved

Lên đầu trang