VIET HUONG GROUP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ DÀNH CHO CB- CNV NĂM 2024.

Luôn coi Đội ngũ là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, Viet Huong Group đặc biệt quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe người lao động. Hàng năm, Công ty đều tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ dành cho CBNV với mục đích phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn, nâng cao nhận thức và tạo dựng môi trường làm việc an toàn, năng động tại Công ty.

Viet Huong Group tổ chức khám sức khỏe định kỳ tại Việt Hương 1

 

Bên cạnh việc tuân thủ đúng theo quy định của Luật lao động, khám sức khỏe định kỳ cũng là một trong những phúc lợi Viet Huong Group dành cho CBNV của mình. Bởi lẽ, Viet Huong Group đã áp dụng các gói khám bao gồm kiểm tra tổng quát và tầm soát chuyên sâu, toàn diện so với những gói khám cơ bản quy định.

CB-CNV Viet Huong Group khám sức khỏe định kỳ tại Việt Hương 2

 

Và không chỉ chú trọng đến chất lượng gói khám, Công ty còn lựa chọn các cơ sở y tế có dịch vụ chu đáo, thời gian linh động, đáp ứng các tiêu chuẩn Viet Huong Group yêu cầu. Trong năm 2024, Viet Huong Group đã tin tưởng lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Bảo Minh, đơn vị có dịch vụ khám sức khỏe chuyên nghiệp, tận tâm, trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, quy trình khám khoa học, bảo mật thông tin cá nhân của CB-CNV. Chương trình khám sức khỏe kéo dài trong 2 tuần từ 29/06 – 06/07.

 

Viet Huong Group tổ chức buổi đào tạo sơ cấp cứu dành cho CB-CNV

 

Xin gửi lời chúc sức khỏe đến tập thể nhân viên Viet Huong Group, cảm ơn các bạn vì đã đồng hành và xây nên những giá trị khác biệt.

Nguồn:

Tin tức liên quan

27/06/2024

VIET HUONG GROUP HÂN HẠNH TIẾP ĐÓN "HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP.HỒ CHÍ MINH" TRONG CHUYẾN THAM QUAN KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT HƯƠNG 1.
Vào 09h00 ngày 27/06/2024, Viet Huong Group vinh dự được đón tiếp đoàn gồm 12 đại biểu đến từ "Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.Hồ Chí Minh" do Ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Chủ tịch thường trực Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.Hồ Chí Minh dẫn đoàn. Buổi viếng thăm nằm trong chuỗi hoạt động của Hiệp Hội nhằm tìm hiểu thêm về hoạt động, những thách thức và định hướng tương lai cho các doanh nghiệp. Trong chuyến viếng thăm này, đoàn đã có cơ hội gặp gỡ Ban lãnh đạo Việt Hương Group, trải nghiệm tham quan mô hình vận hành tại Khu Công Nghiệp Việt Hương 1 & 2.

20/06/2024

VIET HUONG GROUP ĐỘNG THỔ CÔNG TRÌNH: NHÀ XƯỞNG CÔNG TY TNHH TRICOLOR VIỆT NAM
Sáng ngày 19/06/2024, Viet Huong Group đã tổ chức buổi lễ động thổ công trình: “Nhà xưởng Công Ty TNHH Tricolor Việt Nam” tại Lô K5, KCN Việt Hương 2, Phường An Tây, TP. Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

20/06/2024

VIET HUONG GROUP HÂN HẠNH CHÀO ĐÓN ĐOÀN HIỆP HỘI CÁC DOANH NGHIỆP AN HUY THƯỢNG HẢI GHÉ THĂM MỞ RA NHỮNG CƠ HỘI HỢP TÁC MỚI
Vào lúc 14h30 ngày 19/06/2024, Viet Huong Group vô cùng hân hoan được chào đón đoàn đại biểu đến từ Trung Quốc - Đoàn Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp An Huy Thượng Hải.

27/05/2024

VIET HUONG GROUP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI “ HUẤN LUYỆN AN TOÀN HOÁ CHẤT “ DÀNH CHO NHÂN VIÊN BỘ PHẬN MÔI TRƯỜNG – ĐIỆN.
Sáng ngày 25/05/2024 Viet Huong Group tổ chức thành công buổi “Huấn Luyện An Toàn Hoá Chất” dành cho nhân viên tại văn phòng KCN Việt Hương 2 với sự hướng dẫn của Kiểm Định Viên – Nguyễn Trần Quang Hiển và 25 CBCNV bộ phận Môi trường – Điện tham gia.

Copyright © 2022 Viet Huong IP., Ltd. All Rights Reserved

Lên đầu trang